☘️Hướng dẫn mua hàng

Bước 1

Truy cập Website https://xomkey.com và tìm sản phẩm bạn muốn mua.

Chọn phiên bản cần mua (nếu có), ví dụ: bạn mua Office sẽ có bản Office 2016, Office 2019, Office 2021 và Office 365.

Ví dụ trong ảnh khi mua Youtube sẽ chọn bản: Youtube gói 6 tháng hoặc Youtube gói 12 tháng.

Một số sản phẩm thuộc thể loại nâng cấp như Adobe, AutoCAD, Canva, Youtube, Google... bạn cần điền thêm thông tin Email để mua hàng.

Bấm Đặt Hàng Nhanh nếu bạn chỉ muốn mua 1 sản phẩm đó hoặc bấm Thêm Vào Giỏ Hàng nếu bạn muốn mua thêm nhiều sản phẩm khác.

Bước 2

  1. Điền đầy đủ các thông tin cá nhân bao gồm: Tên, Số điện thoại, Email & Thông Tin Liên Hệ của bạn

  2. Kiểm tra mục Đơn hàng của bạn xem đã đúng sản phẩm bạn cần mua chưa.

  3. Chọn phương thức thanh toán phù hợp, ở đây mình có Vietcombank nên sẽ hướng dẫn chọn Vietcombank.

  4. Chọn Đặt hàng

Nếu bạn chuyển khoản khác ngân hàng, bạn nhớ chọn Chuyển khoản nhanh khác ngân hàng để xử lý nhanh hơn.

Bước 3

Màn hình thanh toán tự động bằng QR Code hiện ra. Bạn mở ứng dụng Vietcombank lên và quét QR Code theo hình ảnh.

Nếu bạn chọn các phương thức thanh toán khác thì lưu ý ghi nội dung chuyển khoản là mã đơn hàng và nhớ chọn chuyển khoản nhanh khi thanh toán nhé.

Bước 4

Sau khi quét mã thanh toán Vietcombank thành công, hệ thống sẽ tự động hiển thị popup Thanh Toán Thành Công, đơn hàng chuyển trạng thái sang Đang Xử Lý như ảnh bên dưới.

  • Trường hợp thanh toán cho đơn hàng dưới 10.000 VNĐ bằng Momo, đơn hàng sẽ không duyệt tự động do giới hạn của Momo (API Momo chỉ xử lý đơn hàng số tiền lớn hơn 10k). Giải pháp là: bạn có thể dùng phương thức Chuyển Khoản Ngân Hàng nếu có ý định mua đơn hàng dưới 10k tại Xóm Key. Hoặc chuyển bằng Momo vẫn được, sau đó gửi mình bill qua Zalo / Facebook hay fanpage Xóm Key, mình sẽ xử lý đơn hàng thủ công.

  • Sau khi chuyển khoản thành công, bạn không được đóng tab hay F5 trang web, phải chờ đợi trong khoảng 30s -> 120s để hệ thống xử lý. Khi website tự động hiển thị như ảnh dưới tức là đơn hàng của bạn đã thành công.

  • Tiền khách hàng đã chuyển về Xóm Key sẽ không mất vì bất cứ lý do gì, tuy nhiên bạn nên chụp lại bill sau khi chuyển khoản cho chắc ăn nhá, nếu có vấn đề gì thì bill đã chụp là 1 cách tự bảo vệ bạn.

Giờ bạn chỉ cần chờ đợi, thông thường mình sẽ xử lý đơn hàng ngay trong ngày (có thể là vài chục phút -> vài tiếng), xử lý xong mình sẽ chủ động nhắn tin báo bạn qua Zalo hoặc Facebook hoặc Telegram mà bạn cung cấp ở bước Thông Tin Thanh Toán > ô Thông Tin Liên Hệ.

Tối đa 3 ngày mình sẽ làm xong trừ 1 số đơn hàng đặc biệt như Youtube hay ChatGPT Plus gói dùng chung, mình cần gom người nên thời gian có thể lâu hơn 3 ngày.

Một số sản phẩm đặc biệt sẽ cần thêm thời gian để chúng tôi xử lý đơn hàng. Bạn kiểm tra email thường xuyên. Trong quá trình xử lý đơn hàng, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Mail, Facebook / Telegram hoặc Zalo bạn đã đăng ký ở bước 2.

Last updated